Xã Đông Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 20/11/2020, xã Đông Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020, phát động phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của đội ngũ nhà giáo trong cả nước. Sáng nay, ngày 20/11/2020 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Phong long trọng  tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020, phát động phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ Đảng - Chính quyền địa phương đối với ngành Giáo dục và Hội Cựu giáo chức xã nhà. Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện hội đồng quản trị HTXSXKDDVNN, Quỹ tín dụng, trạm y tế xã, các cơ sở thôn, hội Cha mẹ học sinh, các nhà trường cùng toàn thể CBGV, NV của hai nhà trường và các thầy cô trong hội Cựu giáo chức xã.

Trong buổi Lễ kỷ niệm Hội khuyến học xã Đông Phong cũng đã biểu dương khen thưởng các tập thể và thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 của các nhà trường. Các thầy giáo, cô giáo trong các nhà trường và hội cựu giáo chức xã đã được đón nhận những tình cảm của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh chúc mừng các thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm

Về dự và động viên các thầy cô giáo trong buổi Lễ kỷ niệm, thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đồng chí Trần văn Khiêu - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo, các em học sinh trong các nhà trường trong năm học vừa qua đối với phong trào giáo dục địa phương, đồng thời mong muốn các thầy cô giáo trong các nhà trường trong năm học 2020 - 2021 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.