TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI TỔ CHỨC TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 02/10/2021, Trường mầm non Bắc Hải  long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

 Căn cứ vào Hướng dẫn số 750/SGDĐT-GDMN ngày 31/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2021-2022; Căn cứ vào văn bản số 500/PGDĐT ngày 01/9/2021, Hướng dẫn số 505/HD-PGDĐT ngày 03/9/2021 của Phòng GDĐT Tiền Hải đối với cấp học mầm non về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Căn cứ vào kết quả chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2020-2021 và tình hình thực tế của nhà trường năm học 2021- 2022; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải. Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND xã. Ngày 02/10/2021, Trường Mầm non Bắc Hải long trọng tổ chức Hội nghị triển khai dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Về dự  Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Nhà trường vinh dự được  đón:

+ Đồng chí: Trần Văn Biểu,  Bí thư Đảng ủy xã Bắc Hải

+ Đồng chí: Đỗ Mạnh Cường  - Chủ tịch UBND xã Bắc Hải

Các đại biểu và toàn thể CBGVNV nhà trường tham dự hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Thị Đào, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021 và triển khai dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh đồng chí  Phạm Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường

Với các nội dung cơ bản và các giải pháp cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình của nhà trường và đặc thù của địa phương. Với mục tiêu thực hiện thắng lợi nghị quyết số 01-NQ/ HU ngày 30/7/2021 của BCH Đảng bộ huyện về việc nâng cao chất lượng GDĐT đến năm 2025 định hướng đến năm 2030. Chương trình hành động của UBND huyện Tiền Hải về việc thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/HU của BCH Đảng huyện và các hướng dẫn  của các cấp, các ngành, của Sở GD&ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT Tiền Hải.

Trong  Kế hoạch nhấn mạnh công tác phòng chống dich bệnh, nhất là dịch bệnh Covid – 19. Cần đảm bảo xây dựng trường học An toàn, hạnh phúc. Quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép: “vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học. Để học sinh yên vui, Giáo viên yên tâm, Phụ huynh yên lòng. Thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng môi trường xanh - An toàn - Thân thiện”

Để bản dự thảo Kế hoạch đưa vào thực hiện đạt kết quả cao nhất. Tại hội nghị các ý kiến phát biểu tham luận xây dựng cho dự thảo kế hoạch của các đồng chí CBGVNV. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đồng chí CBGVNV đã tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; giải quyết những hạn chế thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Hình ảnh đ/c Đỗ Thị Hằng tham luận về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học

Đ/c Bùi Thị Thu Thủy tham luận về huy động số trẻ vào học đúng độ tuổi.

Đồng chí Phạm Thị Liễu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua và kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Đ/c Phạm Thị Liễu - Chủ tịch công đoàn nhà trường

Để Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của nhà trường đạt kết quả cao tại hội nghị đồng chí Đỗ Mạnh Cường - chủ tịch UBND - CT.HĐGD xã đã phát biểu ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của nhà trường năm học 2020 – 2021đưa ra những ý kiến đóng góp xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2021 - 2022.

Đ/c Đỗ Mạnh Cường - Chủ tịch UBND xã phát biểu trước hội nghị.

Thay mặt CBGV, NV nhà trường đồng chí  Phạm Thị Đào - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến phát biểu của đ/c Chủ tịch UBND xã và các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên để điều chỉnh vào kế hoạch  nhiệm vụ năm học của nhà trường được hoàn thiện hơn. Sau khi tiếp thu ý kiến Nhà trường đã biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 - 2022 .

Đ/c Trần Thị Thúy - thư kí hội nghị thông quá bản dự thảo nghị quyết

Đ/c Trần Thị Thúy- Thư kí hội nghị thông qua nghị quyết

Tại Hội nghị CBGVNV đã biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể như sau:

- Tỉ lệ huy động trẻ đến trường:

+ Mẫu giáo đạt: 100%;

+ Nhà trẻ đạt 56%

- Tỉ lệ ăn bán trú:

+ Mẫu giáo: đạt 100% trẻ ăn bán trú tại trường

+ Nhà trẻ: đạt 98% trẻ ăn bán trú tại trường

-  Giảm tỉ lệ trẻ SDD nhẹ cân, thấp còi xuống dưới 2%

- Tập thể nhà trường đạt TTLĐTT, xếp thứ 19/35 Trường MN trong huyện

- Công đoàn vững mạnh

- Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Cá nhân: 1 CSTĐ cấp Tỉnh, 6 CSTĐ cơ sở, 6 GVDG cấp huyện

- Trường không có GVNV vi phạm chính sách dân số, vi phạm pháp luật và vi phạm đạo đức nhà giáo.

100% CBGVNV nhất trí các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học

Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của trường mầm non Bắc Hải  đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải; sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, các ban ngành xã Bắc Hải. Sự quan tâm của các vị đại biểu khách quý đã tạo động lực giúp CBGVNV Nhà Trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra.

                                                                                                                                               Người viết

                                                                                                                                          Trần Thị Lan Anh

 

                         

 

Bài viết liên quan