Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập"

Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập"

            Sáng 01/10/2021. Trường Tiểu học Thị trấn Tiền Hải đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập". Đến dự có cô: Vũ Thị Xuyến, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Đỗ Thị Lan Anh, Phó Bí thư chi bộ - Phó HT nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh về dự đông đủ theo hình thức Online.  

Đ/c: Vũ Thị Xuyến. Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

        Trong những năm qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  đã được nhà trường tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, thông qua đó đã mở được nhiều lớp học chuyên đề; xây dựng được thư viện chuẩn quốc gia, tủ sách lớp học cho học sinh và nhiều thư viện Xanh, góp phần phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong toàn trường.

        Hiện nay đất nước nói chung, Thị Trấn Tiền Hải nói riêng đang liên tục đổi mới, vận động và phát triển, trong đó có sự đóng góp của mỗi người dân và học sinh bằng việc chủ động học tập, rèn luyện thường xuyên, học tập có hiệu quả. Sự ra đời và phát triển không ngừng của công nghệ thông tin tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi cho mọi tầng lớp nhân dân tiếp cận phương pháp học tập mới. Đó là phương thức học tập thông minh trong kỷ nguyên số.

         Việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay còn có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là năm học ngành GD - ĐT huyện đã có nhiều giải pháp hỗ trợ học sinh, sinh viên, học viên, phối hợp với các ngành, địa phương huy động toàn dân tham gia chung tay hưởng ứng phong trào học tập.
        Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 01-10 đến ngày 07-10-2021 . Nhà trường đã đưa thư viện đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học trong toàn trường truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống. Triển khai chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, khuyến khích giáo viên học sinh tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu chia sẻ về sách. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập./.

         

       

                                                        Đội TNTP Hồ Chí Minh và đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng tuần học suốt đời

                                                                                                                                                Tin bài và ảnh: Hoài Nam

Bài viết liên quan